Trường Quốc tế tuyển dụng giảng viên

Thực hiện Sứ mệnh do Đại học Quốc gia Hà Nội giao và Chiến lược phát triển đến năm 2030, trong đó định hướng tập trung phát triển nguồn lực để phát triển thành Trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội có tính tự chủ cao, đào tạo theo chuẩn kiểm định trong nước và quốc tế; phát triển các chương trình đào tạo mũi nhọn, chất lượng cao theo nhu cầu xã hội với nhiều mô hình đào tạo đặc sắc; phát triển quy mô đào tạo đến 10.000 người học, Trường Quốc tế mong muốn thu hút, tuyển dụng và hợp tác các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên trình độ cao ở trong nước và nước ngoài theo nội dung sau:

1.Vị trí tuyển dụng:

Giảng viên là tiến sĩ có chuyên môn liên quan đến các ngành, lĩnh vực:

Stt

Chuyên môn về ngành, lĩnh vực

Số lượng

1

Kinh doanh quốc tế và các ngành có liên quan như: Kinh tế quốc tế, Quản trị và kinh doanh, Quản lý, Marketing

02 người

2

Kế toán, Tài chính, Kiểm toán
(*) Có kinh nghiệm làm tại các tổ chức kiểm toán lớn thuộc Big4 và đã giảng dạy tốt bằng tiếng Anh.

01 người

3

Khoa học dữ liệu và các ngành liên quan như: Khoa học máy tính, Trí tuệ nhân tạo, Tính toán khoa học, Toán tin, Phân tích dữ liệu kinh doanh
(*) Đã có kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp về phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ phân tích kinh doanh của doanh nghiệp.

01 người

4

Tin học, Kĩ thuật máy tính
 (*) Đã có kinh nghiệm làm việc tại các Lab, hướng dẫn thực hành, thực tập cho sinh viên hoặc có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trên thực tế

02 người

5

Công nghệ thông tin ứng dụng và các ngành liên quan như: Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, An ninh mạng, An toàn không gian số, Hệ thống nhúng và IoT, Lập trình Web, Trí tuệ nhân tạo, Mạng máy tính.
(*) Đã có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu hoặc làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp về về các lĩnh vực nói trên

04 người

6

Công nghệ tài chính và Kinh doanh số và các ngành liên quan như: Trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, toán kinh tế, toán tài chính, tiếp thị số, dữ liệu kinh doanh, phân tích tài chính, tiền điện tử, ngân hàng điện tử/số.
(*) Đã có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu hoặc làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp về các lĩnh vực nói trên

03 người

7

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và logistics & các ngành liên quan như: Chuỗi cung ứng, Hậu cần kinh doanh (business logistics), Quản lý kho bãi (warehouse management), Kỹ thuật công nghiệp (Industrial engineering), Kỹ thuật vận hành (Operations engineering), Phân tích chuỗi cung ứng (Supply chain analysis), Quản lý hàng tồn kho, nhập kho, đóng gói, xử lý hàng hoá, vận tải.
(*) Đã có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu hoặc làm việc thực tiễn tại doanh nghiệp về các lĩnh vực nói trên

02 người

 

2.Tiêu chí tuyển dụng:

Có bằng tiến sĩ, khuyến khích là giáo sư, phó giáo sư có chuyên môn liên quan đến các ngành, lĩnh vực thuộc vị trí tuyển dụng và những ứng viên đã học tập, công tác ở nước ngoài.

Ứng viên là thạc sĩ cần có kinh nghiệm và tiêu chí tương ứng tại điểm (*).

Sử dụng thành thạo tiếng Anh để làm việc, giảng dạy, nghiên cứu và trao đổi khoa học.

Trung thực, đam mê công việc, có động lực giảng dạy, nghiên cứu, có mong muốn tạo giá trị.

Đáp ứng các tiêu chuẩn khác đối với giảng viên đại học theo quy định.

3.Chế độ công tác:

3.1. Môi trường làm việc:

Tham gia cộng đồng làm việc, hợp tác đào tạo, nghiên cứu, phát triển quan hệ với các nhà khoa học trong ĐHQGHN cùng các nhà khoa học hàng đầu trong và ngoài nước.

Tham gia giảng dạy, hướng dẫn sinh viên, học viên trong các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường Quốc tế.

Làm việc trong môi trường “Liên hợp quốc thu nhỏ” (100% giảng viên hiện tại đã từng làm việc, tốt nghiệp ở nước ngoài), khuyến khích phát triển cá nhân, thúc đẩy sáng tạo, coi trọng tạo giá trị, không hành chính hóa, nói tiếng Anh (các chương trình đào tạo của Trường Quốc tế sử dụng toàn bộ tiếng Anh).

3.2. Chế độ làm việc:

Thực hiện chế độ hợp đồng linh hoạt như hợp đồng lao động đối với tuyển dụng; tiếp nhận chuyển công tác và kí hợp đồng làm việc (đối với viên chức).

Được đăng kí chuyên sâu giảng dạy hoặc chuyên sâu nghiên cứu để tạo các kết quả giá trị, đặc sắc theo đặt hàng của Trường và chương trình công tác của cá nhân.

3.3. Chế độ tài chính:

Mức lương và thu nhập bình quân tháng từ 30 triệu đồng/tháng (có thể cao hơn theo đánh giá kết quả công tác hằng năm).

Hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước và các phúc lợi, chính sách thưởng, đãi ngộ theo quy định của Trường Quốc tế.

Hưởng các chế độ theo quy định của Nhà nước và các phúc lợi, chính sách thưởng, đãi ngộ theo quy định của Trường Quốc tế.

3.4. Các hình thức hỗ trợ khác:

Được hưởng các chế độ chung trong cộng đồng của ĐHQGHN như: chế độ thu hút các nhà khoa học xuất sắc; chế độ cho thực tập sinh sau tiến sĩ có năng lực nghiên cứu xuất sắc.

Được thành lập nhóm nghiên cứu và xây dựng cộng đồng nghiên cứu trong và ngoài Trường Quốc tế; phối hợp với các nhà khoa học ở nước ngoài công bố, triển khai các dự án chung.

Được đăng ký đề tài cấp cơ sở không hạn chế số lượng, thời gian, có thể đăng ký bất kỳ lúc nào trong năm học; được đăng kí và hỗ trợ để chủ trì các đề tài các cấp.

Hưởng cơ chế hỗ trợ công bố, hỗ trợ kinh phí tham gia hội thảo uy tín của ngành, lĩnh vực chuyên môn trong và ngoài nước.

Được hỗ trợ đăng kí sáng chế, xuất bản sách, giáo trình.

Hồ sơ dự tuyển: Đơn đăng ký dự tuyển nêu rõ lý do và nguyện vọng làm giảng viên tại Trường Quốc tế; Lý lịch thể hiện quá trình học tập, kinh nghiệm, năng lực công tác; Lý lịch khoa học; Bản scan văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm bậc đại học và sau đại học.

5.Hình thức nộp hồ sơ và xét tuyển:

Truy cập webiste Trường Quốc tế tại địa chỉ https://www.is.vnu.edu.vn, mục Tuyển dụng và làm theo hướng dẫn; hoặc truy cập địa chỉ https://tuyendung.vnuis.edu.vn/giangvien  để nhập thông tin và gửi hồ sơ (bản scan).

Trường Quốc tế tiến hành sơ tuyển trên cơ sở hồ sơ điện tử của ứng viên. Ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự phỏng vấn, đánh giá năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, khả năng sư phạm.

6.Chi tiết liên hệ: Phòng Tổ chức – Hành chính; điện thoại: 024.35575992, máy lẻ: 17 hoặc 0243.5577899; website: https://www.is.vnu.edu.vn.

Nguồn: VNU IS

Đăng ký ứng tuyển
Họ tên (*)
Giới tính(*)
Năm sinh(*)
Số điện thoại liên hệ(*)
Email(*)
Vị trí ứng tuyển hoặc hợp tác(*)
Lĩnh vực Khoa học và công nghệ(*)
Trình độ
Hướng nghiên cứu
Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có)
Ngành/Chuyên ngành và nơi đào tạo bậc Cử nhân(*)
Ngành/Chuyên ngành và nơi đào tạo bậc Thạc sĩ (nếu có)
Ngành/Chuyên ngành và nơi đào tạo bậc Tiến sĩ (nếu có)
Vị trí và cơ quan công tác hiện nay (sẽ được bảo mật)
Người giới thiệu(Học hàm học vị, họ và tên)
Số điện thoại người giới thiệu
Email người giới thiệu
Chỉ chấp nhận định dạng docx,xlsx,pdf dung lượng dưới 3MB !