Tin tức & sự kiện

Bổ nhiệm Hiệu trưởng và các Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN

Ngày 03/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã ban hành Quyết định chuyển đổi, bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh làm Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, ĐHQGHN. Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa Luật.

ĐHQGHN ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Công nghệ Sydney của Australia

Sáng nay, ngày 03/10/2022 tại Hòa Lạc, Giám đốc Lê Quân đã chủ trì buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHQGHN với Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN tự tin hội nhập quốc tế

Vũ Thành Long, sinh viên năm thứ nhất ngành Khoa học máy tính (Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội), với tiếng Anh IELTS 8.0 là một trong những sinh viên tham gia chương trình giao lưu quốc tế tại Trường Đại học Công nghệ Chiba, Nhật Bản (gọi tắt là ĐH Chiba) từ ngày 16/8 đến ngày 23/8/2022.

Cơ hội thực tập, tuyển dụng tại Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ và Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam

Sáng ngày 27/9/2022, tại Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác gồm Viện Nghiên cứu sáng chế và Khai thác công nghệ – Bộ Khoa học và Công nghệ và Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam (gọi tắt là LUMI).