Tin tức & sự kiện

Trường Quốc tế - ĐHQGHN trao học bổng miễn 100% học phí cho tân sinh viên khó khăn

Trường Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trao 10 suất học bổng "Chân trời mới", miễn phí 100% học phí toàn bộ khoá học với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

40 suất học bổng KBSV trao cho sinh viên ĐHQGHN

Ngày 14/06/2024, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và ĐHQGHN đã trao 40 suất học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ” cho các sinh viên suất sắc của ĐHQGHN, mỗi suất trị giá 25 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng mỗi năm là 1 tỷ đồng.

Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn dành học bổng đặc biệt cho sinh viên là chiến sĩ Hải quân

Ngày 15/06/2024, tại Hà Nội, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã trao tặng 100 suất học bổng cho các chiến sĩ Hải quân hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ năm 2025. Giá trị mỗi suất học bổng được trao gồm 100% học phí chương trình đào tạo và miễn phí chỗ ở tại Ký túc xá ĐHQGHN.