Tin tức & sự kiện

Sinh viên ĐHQGHN năm nhất tại Hòa Lạc tham gia chương trình đào tạo kỹ năng mềm

Chiều 24/2/2024, tại Hòa Lạc, Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực, ĐHQGHN đã phối hợp cùng Trường ĐH Y Dược, ĐHQGHN tổ chức hoạt động trải nghiệm, tham quan không gian văn hóa, lịch sử tại Làng Văn hóa Du lịch các Dân tộc Việt Nam cho hơn 600 sinh viên thuộc trường. Đây là một trong số những hoạt động nằm trong đề án “Chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên năm thứ nhất tại Hòa Lạc”.

Khai mạc Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024 của Hội đồng thi ĐHQGHN

Ngày 4/1/2023, tại Hội trường Kí túc xá Mễ Trì (182 Lương Thế Vinh, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024 của Hội đồng thi Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Đây là kì thi thường niên nhằm động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi. Kì thi góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lí giáo dục, đồng thời phát hiện người học có năng khiếu về môn học để đào tạo nhân tài cho đất nước.

20 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2023 - 2024

Ngày 04/01/2024, ĐHQGHN phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Quỹ Thiện nguyện VNHelp đã tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2023 - 2024 cho 20 sinh viên của ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng trị giá 250 USD/SV/năm học, tương đương hơn 6 triệu đồng.

Chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ năm 2024 dành cho học viên ĐHQGHN

Chương trình học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (JDS)

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Trung tâm Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICE) về Chương trình học bổng Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (JDS).