50 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN nhận học bổng EVN-VNU

Ngày 18/5/2023, tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ trao học bổng EVN-VNU năm học 2022-2023 cho 50 sinh viên Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Công nghệ, Trường Quốc tế, ĐHQGHN có thành tích học tập xuất sắc. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng, tổng giá trị học bổng là 500 triệu đồng.

Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực phát triển của ĐHQGHN

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã gửi thư chúc mừng tới các giáo sư, phó giáo sư, đội ngũ nhà khoa học, cán bộ quản lý KHCN trong toàn ĐHQGHN.

Lễ trao học bổng Ươm tạo nhà khoa học KBSV cho 40 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 10/05/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức lễ trao học bổng cho 40 sinh viên các ngành khoa học cơ bản, các ngành tài chính, ngân hàng được tài trợ bởi Công ty Chứng khoán KBSV Việt Nam. Tham dự Lễ trao học bổng, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc ĐHQGHN, bà Trần Thị Thanh Tú – Giám đốc Quỹ Phát triển, Giám đốc Ban xúc tiến đầu tư ĐHQGHN. Về phía Công ty Chứng khoán KBSV có sự góp mặt của ông Cheol Mun Jeon, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán KB Việt Nam.

Đào tạo nhân tài – sứ mệnh và đặc sắc của ĐHQGHN

Quá trình học tập và rèn luyện trong các nhóm nghiên cứu mạnh ở các trường đại học danh tiếng, hiện đại, nơi có nhiều giáo sư giỏi sẽ đào tạo, làm biến đổi từ một học sinh giỏi với những năng lực tiềm ẩn bẩm sinh thành nhà khoa học giỏi, thành một nhân tài.

20 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng K-T năm học 2022-2023

Ngày 26/04/2023, ĐHQGHN và Quỹ học bổng K-T đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 20 sinh viên ĐHQGHN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Giá trị học bổng là 5 triệu đồng/ sinh viên.