Gia hạn thời hạn nộp đơn cho Chương trình ASEAN trong Thế giới ngày nay (AsTW)

AsTW là một chương trình học kéo dài hai tuần ở cấp đại học, được thiết kế để hiểu sâu hơn về các vấn đề của ASEAN và Đông Á. Từ năm 2009, Đại học Kyushu đã tổ chức chương trình này với các trường đại học đối tác ở các nước ASEAN, với sự hợp tác của Ban thư ký ASEAN và Mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN).

Chương trình Giao lưu Học giả Quốc tế 2023 - 2024

Được sự tài trợ của Viện Nghiên cứu Cao cấp Chey (Chey Institute for Advanced Studies - CHEY), Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu Châu Á - Đại học Quốc gia Hà Nội (Asia Research Center - ARC) xin thông báo Chương trình Giao lưu Học giả Quốc tế (The International Scholar Exchange Fellowship Program - ISEF) năm 2023 - 2024

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ nhận học bổng của “Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai” năm 2022

Ngày 20/12/2022, tại Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng năm 2022 của Quỹ Tài trợ khát vọng tương lai, trực thuộc Tập đoàn tài chính Mirae Asset trao cho 27 sinh viên với tổng giá trị là 405 triệu đồng.

[Infographic] Vị thế của ĐHQGHN qua các bảng xếp hạng đại học thế giới

Năm 2022, ĐHQGHN tiếp tục giữ vững vị thế và gia tăng uy tín trên trường quốc tế với việc tăng thứ hạng tại các bảng xếp hạng đại học thế giới: QS, THE, Webomestrics…

TS. Chu Đức Hà với khát khao “truyền lửa” tri thức, đam mê khoa học tới sinh viên

Với tuổi trẻ nhiệt huyết, sự đam mê trong công tác giảng dạy và nghiên cứu, TS.Chu Đức Hà đã vinh dự trở thành một trong 10 tài năng khoa học trẻ của Việt Nam nhận giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng năm 2022. Giải thưởng danh giá này không chỉ là động lực giúp Tiến sĩ Hà nỗ lực hơn nữa trên con đường nghiên cứu khoa học, mà còn nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm cao cả của một giảng viên trẻ trong công tác “truyền lửa” đam mê về kiến thức trong lĩnh vực công nghệ nông nghiệp đến sinh viên.