Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 21/10/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quyết định số 3636/QĐ-ĐHQGHN  về Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quy chế đào tạo tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 21/10/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quyết định số 3638/QĐ-ĐHQGHN về Quy chế đào tạo tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quy chế đào tạo thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 21/10/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quyết định số 3636/QĐ-ĐHQGHN về Quy chế đào tạo thạc sĩ.

Hai nhà khoa học của ĐHQGHN được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ đợt 6

Tối 23/11/2022, tại Hà Nội, 29 công trình, cụm công trình nghiên cứu khoa học& công nghệ tiêu biểu, có giá trị cao trong thực tiễn đã được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước đợt 6, ĐHQGHN vinh dự có 2 nhà khoa học được nhận giải thưởng.

Thành lập Kênh và Ban Điều hành Kênh Ươm tạo nhà khoa học trẻ tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/11/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã ký quyết định số 4099/QĐ-ĐHQGHN về việc thành lập Kênh và Ban Điều hành Kênh Ươm tạo nhà khoa học trẻ tại Đại học Quốc gia Hà Nội đến năm 2025.