Tin tức & sự kiện

03 nhà giáo của ĐHQGHN được công nhận nhà giáo tiêu biểu 40 năm ngành giáo dục

Ngày 11/11/2022, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tặng Bằng khen cho 400 nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Video buổi giới thiệu Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN năm 2022

Xin kính gửi các thầy cô video buổi giới thiệu Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm, trong đó có những giải thích kỹ và cụ thể về các nội dung của Quy chế giải thưởng. Các thầy cô cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ cte@vnu.edu.vn . Xin cảm ơn và chúc các thầy cô đạt được kết quả thật tốt trong lần tham gia Giải thưởng năm nay.

15 dự án xuất sắc lọt vào chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo VNU” năm 2022

Ngày 9/11/2022, tại Không gian Đổi mới sáng tạo Sunwah - VNU, Trung tâm Văn hóa ULIS - Jonathan KS Choi, Hội đồng Giám khảo đã thẩm định các ý tưởng/đề án khởi nghiệp do các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN giới thiệu, lựa chọn 15 ý tưởng xuất sắc nhất tham dự chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo VNU” năm 2022.

Xếp hạng QS châu Á 2023: ĐHQGHN gia tăng uy tín tuyển dụng trong khu vực

Ngày 08/11/2022, Tổ chức xếp hạng Quacquarelli Symonds đã công bố kết quả Bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục đại học châu Á 2023 (QS AUR 2023). Theo đó, ĐHQGHN ở vị trí 162, thuộc top 21,3% các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu châu Á, ở vị trí 36 khu vực Đông Nam Á.

Tạp chí U.S News & World Report: Thêm lĩnh vực Kỹ thuật của ĐHQGHN lần đầu tiên được xếp hạng

Ngày 3/11/2022, Tạp chí U.S News & World Report của Hoa Kỳ vừa công bố kết quả Bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục đào tạo đại học tốt nhất toàn cầu – Best Global Universities. Theo đó, ĐHQGHN có thứ hạng 970 thế giới và 258 Châu Á.