Võ Hoàng Hải - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 nhỏ tuổi nhất

HHT - Biết đọc từ năm 3 tuổi, học hết kiến thức Vật Lí cấp THCS khi lên lớp 8, sở hữu khả năng học tập thiên phú cùng trí thông minh vượt trội, Võ Hoàng Hải mang về hàng loạt thành tích học tập ấn tượng. Với quan niệm thắng hay bại cũng đều là trải nghiệm đáng quý, Hoàng Hải luôn không ngừng trau dồi kiến thức từng ngày.

IJLC Summer 2023 – Khóa học trải nghiệm Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thư từ Trung tâm Giáo dục quốc tế, Đại học Kansai (Kansai University – Center for International Education) về việc thông báo đến sinh viên tham gia Chương trình IJLC Summer 2023 – Khóa học trải nghiệm Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Đây là dịp để các bạn sinh viên ĐHQGHN nói riêng, sinh viên quốc tế nói chung có cùng niềm đam mê với đất nước Nhật Bản được gặp gỡ, giao lưu, học tập và trải nghiệm văn hóa tại xứ sở hoa anh đào.

(Sắp diễn ra) Hội thảo giới thiệu thông tin và chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển học bổng du học Vingroup

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài của Tập đoàn Vingroup (CTHB Vingroup) được quản lý bởi Trường Đại học VinUni đã chính thức mở đơn tiếp nhận hồ sơ xin học bổng mùa thứ 5 cho năm học 2023/24 và 2024/25!

Tâm sự của một tấm gương học tập suốt đời

Dù đã gần 80 tuổi đời, nhưng hành trình tri thức của học viên Nguyễn Mạnh Trí chưa bao giờ dừng lại, bởi với ông, muốn phát triển bản thân, muốn đất nước giàu mạnh thì mỗi cá nhân cần phải học tập suốt đời. Ông là học viên đặc biệt của chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật hợp tác kinh tế và kinh doanh quốc tế, Trường ĐH Luật, ĐHQGHN.

Học sinh Việt Nam đoạt Huy chương Vàng Khoa học kỹ thuật Olympic phát minh

Cuộc thi cuộc thi Khoa học kỹ thuật Olympic phát minh và Hội thảo quốc tế về công trình khoa học sáng tạo (ICPC) năm 2023 lần thứ 5, có 7 học sinh Việt Nam tham dự và giành kết quả cao ở cuộc thi này.