Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Diễn ra từ 25/11/2022

Ngày 21/10/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội ban hành Quyết định số 3636/QĐ-ĐHQGHN  về Quy chế đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Quy chế này quy định về đào tạo đại học theo hình thức chính quy và hình thức vừa làm vừa học tại Đại học Quốc gia Hà Nội, bao gồm: chương trình đào tạo và thời gian học tập; tổ chức và quản lý đào tạo; nghiên cứu khoa học của sinh viên; quyền lợi và nghĩa vụ của giảng viên, cố vấn học tập, sinh viên; kiểm tra, thi và đánh giá kết quả học tập; công nhận tốt nghiệp.

Quy chế này áp dụng cho các chương trình đào tạo do Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Hiệu trưởng các trường thành viên cấp bằng và các chương trình đào tạo liên kết với cơ sở giáo dục nước ngoài do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, hai bên cùng cấp bằng.

Quy chế này áp dụng đối với các đơn vị và cá nhân tham gia vào quá trình đào tạo đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

>>>Tải Quy chế tại đây.

-------------------