25 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Annex, năm học 2021-2022

Diễn ra từ 24/03/2022
Ngày 20/04/2022, ĐHQGHN và Công ty THNN Điện tử Annex đã trao 25 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất học bổng trị giá 3,5 triệu đồng/học kỳ/ sinh viên.
Trong số 25 sinh viên được trao học bổng lần này, có 10 sinh viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và 15 sinh viên đang theo học các ngành đào tạo khác của đơn vị đào tạo trong toàn ĐHQGHN.

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được trong kỳ học vừa qua, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên Nguyễn Minh Trường hy vọng, học bổng Annex Học kỳ 1 sẽ là sự cổ vụ cho các bạn sinh viên để duy trì kết quả học tập thật tốt. Các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này hoàn toàn có cơ hội tiếp tục nhận học bổng Annex ở học kỳ II.

Vinh dự và vui mừng khi được thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng Annex phát biểu tại buổi lễ. Phạm Thị Thanh Thủy cho biết, trong thời gian qua, với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn luôn được nhà trường và các tổ chức xã hội dành sự quan tâm và giúp đỡ. Đối với mỗi sinh viên, điều kiện học tập xa nhà, các chi phí sinh hoạt và học tập ngày một cao, khả năng chu cấp của gia đình còn nhiều khó khăn, nhiều sinh viên đã phải cố gắng rất nhiều trong cả học tập, rèn luyện và lao động, phải đi làm thêm ngoài giờ để chi phí cho cuộc sống. Do vậy sự quan tâm chia sẻ từ phía xã hội, các nhà hảo tâm luôn là nguồn hỗ trợ hết sức có ý nghĩa và kịp thời đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Học bổng mà các sinh viên nhận được ngày hôm nay không chỉ là món quà cổ vũ, khích lệ, mà còn là niềm tin, niềm hy vọng của Công ty, nhà trường trao cho các bạn sinh viên

 
Lan Anh - VNU Media

Đăng ký tham gia