ĐHQGHN phát động Tết trồng cây vì một đô thị đại học xanh và bền vững

Diễn ra từ 07/02/2023

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, chương trình trồng một tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” do Chính phủ phát động. Ngày 2/2/2023, Cơ quan ĐHQGHN đã triển khai phát động trồng mới nhiều cây xanh trong khuôn viên Đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Đây là một chương trình không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, đa dạng sinh thái mà còn góp phần tạo ra một không gian xanh nhằm khơi dậy cảm hứng làm việc, học tập, nghiên cứu, sáng tạo của Thầy và trò ĐHQGHN tại Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Do vậy, ĐHQGHN rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ và ủng hộ từ Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, các Anh/Chị cựu sinh viên. Sự hỗ trợ của Quý vị sẽ là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể thầy cô giáo, nhà khoa học và học sinh, sinh viên trong hành trình hiện thực hóa khát vọng về một Khu Đô thị ĐHQGHN vươn tầm quốc tế.

Một số hình ảnh tại lễ phát động Tết trồng cây: