Tin tức nổi bật

Cơ hội nhận học bổng IMG trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho giảng viên và sinh viên của ĐHQGHN

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG về việc tài trợ học bổng cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học bổng được Chủ tịch IMG Lê Tự Minh đặt tên là “Học bổng IMG vì sự nghiệp giáo dục”

30 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng K-T năm học 2021-2022

Ngày 15/04/2022, đại diện Quỹ học bổng K-T và lãnh đạo ĐHQGHN đã trao học bổng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Giá trị học bổng là 5 triệu đồng/ sinh viên.

15 sinh viên xuất sắc của ĐHQGHN được nhận học bổng Lotte

Sáng ngày 18/1/2022, tại Hòa Lạc Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn và Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam ông Ng Teck Yow đã ký kết hợp văn bản thỏa thuận hợp tác.

210 học sinh, sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng Shinnyoen, Nhật Bản

Năm học 2021-2022, Tổ chức Shinyoen, Nhật Bản đã đồng ý trao học bổng cho 210 học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Giá trị học bổng cho học sinh THPT là 200 USD, cho sinh viên đại học là 300 USD.