HỘI THẢO – TALKSHOW: Xuất bản trên tạp chí khoa học được Hiệp hội các trường kinh doanh (CABS) xếp hạng, UEB Research and Sharing, Đại học Kinh doanh Leeds,

Tọa đàm: Xuất bản trên tạp chí khoa học được Hiệp hội các trường kinh doanh (CABS) xếp hạng

Diễn ra từ 05/09/2022

Nằm trong khuôn khổ chuỗi tọa đàm UEB Research and Sharing, Viện Quản trị Kinh doanh đã phối hợp với Đại học Kinh doanh Leeds, Anh Quốc tổ chức tọa đàm với chủ đề “Xuất bản trên tạp chí khoa học được Hiệp hội các trường kinh doanh (CABS) xếp hạng” vào ngày 10/9/2022.

Tọa đàm “Xuất bản trên tạp chí khoa học được Hiệp hội các trường kinh doanh (CABS) xếp hạng” được tổ chức nhằm  chia sẻ kinh nghiệm trong việc xuất bản các nghiên cứu trên tạp chí khoa học được Hiệp hội các trường kinh doanh (CABS) xếp hạng cho các giảng viên và sinh viên tham dự tọa đàm, cũng như nâng cao hiệu quả và chất lượng của phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Tọa đàm tập trung vào các nội dung:

-          Tổng quan về các bảng xếp hạng tạp chí uy tín của khối ngành Kinh tế - Quản lý

-          Lựa chọn tạp chí phù hợp với chủ đề và chất lượng của bài viết

-          Định dạng bài viết theo yêu cầu của tạp chí

-         Cách xử lý trước nhận xét tiêu cực của chuyên gia phản biện.

Tọa đàm được kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến, giữa phát biểu trực tiếp, trực tuyến của các diễn giả và trao đổi, thảo luận trực tuyến giữa các diễn giả và khách mời, đại biểu tham dự.

Tọa đàm dự kiến sẽ sử dụng phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud/MS Teams của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để thuận tiện cho các khách mời từ xa cùng tham dự. Các đại biểu được mời sẽ được cấp ID và mật khẩu để tham dự và thảo luận tại sự kiện.

Đăng ký tham dự tọa đàm tại Link:

Link tham dự chương trình sẽ được gửi tới các Email đăng ký Ngày 09/09/2022.

------------------------------