Kết nối nghiên cứu


Hội thảo quốc tế thường niên EFIS lần thứ I

Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam (AVSE Global) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế thường niên EFIS lần thứ I. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tạo diễn đàn cho các nhà khoa học trình bày các kết quả nghiên cứu và thảo luận các vấn đề, những thách thức trong đổi mới, kinh doanh và tài chính. Đây cũng là dịp lý tưởng để các học giả Việt Nam trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dự án nghiên cứu với các đồng nghiệp quốc tế.

Hội thảo Computing4Human 2022

Hội thảo Computing4Human 2022

Computing4Human (C4H) là chuỗi hội thảo quốc tế do Trường Đại học Chung-Ang (Hàn Quốc) sáng lập và nắm giữ bản quyền. Năm 2022, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thảo Computing4Human lần thứ 3.

(Sắp diễn ra) Hội nghị Đột quỵ quốc tế 2022: Thách thức và cơ hội

(Sắp diễn ra) Hội nghị Đột quỵ quốc tế 2022: Thách thức và cơ hội

Hội nghị có sự tham gia của các giáo sư hàng đầu thế giới về đột quỵ như: GS Lucinao Sposato đến từ Anh, GS Matula đến từ Áo, Gs Kenneth Butcher đến từ Úc, GS Marc Ribo đến từ Tây Ban Nha, TS Ha ra từ Nhật và hơn nữa với sự tham gia báo cáo của các chuyên gia đầu ngành đột quỵ tại Việt Nam đến từ Trung tâm đột quỵ nổi tiếng trong nước. Do đó, các phiên trong hội nghị chắc chắn sẽ là những cuộc thảo luận sôi nổi hấp dẫn và đầy kiến thức cập nhật.

(Sắp diễn ra) Diễn đàn Luật học Mùa Thu lần thứ hai, năm 2022

(Sắp diễn ra) Diễn đàn Luật học Mùa Thu lần thứ hai, năm 2022

Diễn đàn Luật học Mùa Thu là sự kiện khoa học thường niên do Khoa Luật, nay là Trường ĐH Luật, ĐHQGHN sáng lập từ năm 2021, có tên gọi bằng tiếng Anh là “VNU-UL Autumn Law Forum” (viết tắt là VALF).