Bội thu "vàng" trong các kỳ Olympic quốc tế: ĐHQGHN khen thưởng học sinh

(Chinhphu.vn) - Năm 2022 là một năm "bội thu" của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN khi cả 6 học sinh tham gia các đội tuyển Olympic quốc tế đều đoạt Huy chương Vàng. Chiều 27/7, tại Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, thuộc Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đoạt huy chương Vàng tại các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2022.

Cơ hội nhận học bổng IMG trị giá lên đến 1 tỷ đồng cho giảng viên và sinh viên của ĐHQGHN

Vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Đầu tư IMG về việc tài trợ học bổng cho giảng viên và sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Học bổng được Chủ tịch IMG Lê Tự Minh đặt tên là “Học bổng IMG vì sự nghiệp giáo dục”

Công bố danh sách công trình nghiên cứu khoa học sinh viên được khen thưởng cấp ĐHQGHN năm 2022

(VNU) Ngày 22/7/2022, ĐHQGHN đã ban hành quyết định số 2456/QĐ-ĐHQGHN về việc Khen thưởng 20 công trình nghiên cứu khoa học sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022.

ITI-SEMINAR: CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC

CLB Nhà khoa học ĐHQGHN xin kính chuyển lời mời từ Ban Tổ chức Hội thảo, kính mời Quý thầy/cô, các nhà nghiên cứu, quý vị quan tâm tham gia ITI Seminar: "Chuyển đổi số trong giáo dục"

Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế SMART 4.0 năm 2022

Ban Thư ký của Diễn đàn Giám đốc các trường đại học Đông Nam Á, Nam Á và Đài Loan (TQ) thông báo về việc Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế SMART 4.0 năm 2022 được mở để đăng ký từ nay đến ngày 31 tháng 7 năm 2022.