ĐHQGHN hỗ trợ tài chính đối với cán bộ khoa học trẻ có trình độ tiến sĩ

Ngày 3/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN đã họp, thảo luận cho chủ trương về chính sách hỗ trợ tài chính đối với cán bộ khoa học trẻ.

Giảng viên Trường Quốc tế nhận giải “Bài báo được trích dẫn nhiều nhất năm 2020-2021”

TS Lê Thị Thu Hường, giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã được Wiley Publishing trao giải thưởng “Bài báo được trích dẫn nhiều nhất năm 2020-2021” cho nghiên cứu với tiêu đề “How do you capture liquidity? A review of the literature on low-frequency stock liquidity” (Làm sao để đo tính thanh khoản? Đánh giá các phương pháp đo tính thanh khoản của cổ phiếu).

Bổ nhiệm Hiệu trưởng và các Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật, ĐHQGHN

Ngày 03/10/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã ban hành Quyết định chuyển đổi, bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh làm Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật, ĐHQGHN. Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa Luật.

ĐHQGHN ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Công nghệ Sydney của Australia

Sáng nay, ngày 03/10/2022 tại Hòa Lạc, Giám đốc Lê Quân đã chủ trì buổi làm việc và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHQGHN với Đại học Công nghệ Sydney (UTS).