Tin tức & sự kiện

Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tài trợ 200 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN

Sáng 19/10/2022, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng giữa ĐHQGHN và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2022 - 2025. Tổng giá trị học bổng trong 04 năm là 2 tỷ đồng, mỗi năm EVN sẽ tài trợ 50 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc, hạnh kiểm tốt, trị giá học bổng 10 triệu đồng/sinh viên.

Bế mạc Khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang”

Ngày 18/10/2022, tại Hòa Lạc, ĐHQGHN đã tổ chức bế giảng Khóa bồi dưỡng “Nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang”.

Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược, ĐHQGHN Lê Ngọc Thành vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 14/10/2022, Bệnh viện E tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập (17/10/1967 -17/10/2022) và Công bố Quyết định, trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất cho Thầy thuốc Nhân dân, GS.TS Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược, ĐHQGHN nguyên Giám đốc Bệnh viện.