Chương trình trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản

Ngày 18/08/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 2759/ĐHQGHN-ĐT thông báo về chương trình “Trao đổi học viên, sinh viên tại Đại học Kanagawa, Nhật Bản trong năm 2023”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học CHUO, Nhật Bản

Ngày 18/08/2022, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) có công văn số 2758/ĐHQGHN-ĐT thông báo về chương trình “Trao đổi sinh viên tại Đại học CHUO, Nhật Bản năm 2023”. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Thông báo về hội thảo quốc tế “Dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam từ cách nhìn đa chiều”

Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trân trọng gửi tới Quý vị và Thầy cô thông tin về Hội thảo Quốc tế “Dạy và học tiếng Nhật tại Việt Nam từ cách nhìn đa chiều – Tuyển dụng và đảm bảo ổn định nguồn nhân lực nước ngoài tại Nhật Bản và Châu Á”, sự kiện nằm trong chuỗi Hội thảo UNC2023.

4 nhà khoa học của ĐHQGHN có tên trong bảng xếp hạng thế giới của reseach.com

(Dân trí) Trong tháng 8/2022, website research.com đã công bố kết quả xếp hạng các nhà khoa học thế giới có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học. 4/10 nhà khoa học có tên trong bảng xếp hạng thế giới của reseach.com từ ĐHQGHN gồm: GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo, PGS.TS Lê Hoàng Sơn – Viện Công nghệ Thông tin, GS.TS Phạm Hùng Việt và PGS.TS Từ Bình Minh đều từ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Thủ khoa ngành quản trị tài nguyên di sản và hành trình chinh phục đam mê

Hương Trang hiện là sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị Tài nguyên Di sản, Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQGHN. Cô nàng Thủ khoa đầu vào ngành Quản trị tài nguyên di sản đã có những chia sẻ về hành trình bồi dưỡng và chinh phục đam mê.