Tin tức

Học sinh lớp 10 đầu tiên của Việt Nam giành huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế

Võ Hoàng Hải, học sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN là thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự Olympic Vật lý quốc tế (IPhO) năm 2022 và đoạt huy chương Vàng. Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội có 3 học sinh giành huy chương Vàng trong cuộc thi lần này. Võ Hoàng Hải là học sinh nhỏ tuổi nhất nhưng đạt thành tích ấn tượng.

Phó Hiệu trưởng ĐKHXH&NV tiết lộ tiêu chí nhận học bổng ngành Khoa học cơ bản

[GDVN] Năm học 2022-2023, lần đầu tiên ĐHQGHN triển khai chương trình học bổng cho các ngành khoa học cơ bản, góp phần ươm tạo các nhà khoa học trẻ trong tương lai.

Khoá đào tạo tiền tiến sĩ tại Trường Đại học Thái Bình

Sáng ngày 16/4/2022, tại Trường Đại học Thái Bình, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Thái Bình tổ chức khoá đào tạo tiền tiến sĩ cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thái Bình.

Nam sinh trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Đại học Quốc gia Hà Nội 2 lần giành huy chương Vàng

Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN

Đóng góp vào sự phát triển khoa học - công nghệ của Thủ đô

(VNU) Ngày 14/6/2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội và ĐHQGHN đã có buổi làm việc nhằm trao đổi những định hướng nghiên cứu trọng tâm, các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN của ĐHQGHN dự kiến triển khai thực hiện năm 2023 và các năm tiếp theo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.