Tin tức

31 ứng viên đầu tiên được cấp học bổng của ĐHQGHN dành cho nghiên cứu sinh và thực tập sinh xuất sắc

Ngày 9/3/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã ký quyết định số 565/QĐ-ĐHQGHN phê duyệt danh sách ứng viên được cấp học bổng lần đầu của ĐHQGHN dành cho nghiên cứu sinh và thực tập sinh có năng lực nghiên cứu xuất sắc.

Sinh viên Nguyễn Như Cường nhận Giải thưởng Honda Y-E-S năm 2018

Ngày 08/12, sinh viên Nguyễn Như Cường (khoa Điện tử viễn thông, Trường Đại học Công nghệ) là một trong 10 gương mặt xuất sắc được Công ty Honda Việt Nam trao Giải thưởng Honda Y-E-S (Young Engineer and Scientist Award) dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam năm 2018 với tổng trị giá 30.000 USD.

Giải nhất nghiên cứu khoa học sinh viên: Nghiên cứu từ thực tiễn sinh động

Gặp hai cô sinh viên vừa đạt giải Nhất nghiên cứu khoa học do Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN tổ chức năm 2014, ấn tượng nhất với chúng tôi vẫn là sự hạnh phúc, tự hào ánh lên trong đôi mắt khi nhắc đến thành tích mà 2 bạn đạt được. Không quá khó để chúng tôi tìm gặp Hải Anh và Trương Phương khi mà sân Trường ĐHKHXH&NV đang đầy ắp tiếng cười sau buổi thi hết môn.