Tin tức

Chương trình đào tạo đại học và sau đại học của Trường Đại học Tsukuba, Nhật Bản

Trường Đại học Tsukuba, Nhật bản sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của Trường vào 2 ngày 4 và 5 tháng 10 năm 2022.

Sinh viên năm nhất giành giải tại cuộc thi “Tài Năng Robot ROBOTACON WRO TP-HCM”

Hai đội tuyển của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) xuất sắc đạt giải khuyến khích tại sân chơi uy tín về S.T.E.A.M – Robotics dành cho thanh thiếu niên có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đăng cai thành công kỳ thi Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc lần thứ 2 năm 2022

Kỳ thi Olympic Sinh học sinh viên toàn quốc lần thứ 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kỳ thi lần này được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN trong ba ngày từ 26 - 28/8. 65 thí sinh tới từ 13 đoàn đã tranh tài với hai bài thi lý thuyết và thực hành.

Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Cổng thông tin Điện tử ĐHQGHN trân trọng gửi tới quý bạn đọc toàn văn bức thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 -2023 vào sáng ngày 5/9.

Ấp ủ đề tài nghiên cứu khoa học từ đam mê với máy bay không người lái

Với đam mê nghiên cứu về máy bay không người lái (Drone), nhóm sinh viên K63AE của Viện Hàng không vũ trụ với đề tài “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo Drone mang vật phẩm 1kg hạ cánh tự động” đã đạt giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường và đạt giải Nhì tại Hội nghị sinh viên NCKH cấp ĐHQGHN.