4 nhà khoa học của ĐHQGHN có tên trong bảng xếp hạng thế giới của reseach.com

(Dân trí) Trong tháng 8/2022, website research.com đã công bố kết quả xếp hạng các nhà khoa học thế giới có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học. 4/10 nhà khoa học có tên trong bảng xếp hạng thế giới của reseach.com từ ĐHQGHN gồm: GS.TSKH Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Đào tạo, PGS.TS Lê Hoàng Sơn – Viện Công nghệ Thông tin, GS.TS Phạm Hùng Việt và PGS.TS Từ Bình Minh đều từ Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Hội thảo quốc tế EFIS

Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam (AVSE Global) là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo quốc tế thường niên EFIS. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích tạo diễn đàn cho các nhà khoa học trình bày các kết quả nghiên cứu và thảo luận các vấn đề, những thách thức trong đổi mới, kinh doanh và tài chính. Đây cũng là dịp lý tưởng để các học giả Việt Nam trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các dự án nghiên cứu với các đồng nghiệp quốc tế.

Hội thảo Quốc tế Icech 2022

Hội thảo Quốc tế lần thứ 10 về những thách thức mới nổi: thích ứng chiến lược trong thế giới bất định

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Waseda, Nhật Bản

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) nhận được thông báo của Đại học Waseda, Nhật Bản về chương trình trao đổi sinh viên năm 2023. ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị thông tin về chương trình này như sau:

Nhóm nghiên cứu “Phương pháp lý thuyết trường lượng tử”

1. Tên nhóm: Phương pháp lý thuyết trường lượng tử Trưởng nhóm: GS.TS. Nguyễn Quang Báu – Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN. Email: nguyenquangbau@yahoo.com 2. Các thành viên: