Học bổng thạc sĩ “Invest your talent in Italy”

Chương trình học bổng du học Ý “Invest Your Talent in Italy” (IYT) là chương trình do Bộ ngoại giao và Hợp tác quốc tế Ý xúc tiến, phối hợp với Cơ quan thương mại Ý (ITA) và Uni – Italia, cùng sự hỗ trợ của Hiệp hội các Phòng thương mại (Uniconcamere), Liên hiệp các ngành công nghiệp của Ý (Confindustria) tổ chức. Hàng năm, IYT đem lại cho sinh viên quốc tế tại 15 quốc gia bao gồm Việt Nam có dự định theo học chương trình đào tạo thạc sĩ và sau đại học bằng tiếng Anh, cơ hội đạt học bổng và phát triển, nâng cao kĩ năng học tập, kĩ thuật và nghề nghiệp sau này.

Một số thông tin cơ bản về IYT:

- Giá trị học bổng: miễn học phí + 8100 Eur tiền sinh hoạt phí/năm

- Chuyên ngành: các chuyên ngành thế mạnh của Ý như Thiết kế kiến trúc, Kỹ thuật - công nghệ, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…

- Hồ sơ gồm có: hộ chiếu, bằng đại học tương thích với ngành thạc sĩ lựa chọn, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh tương đương B2 (Không cần kinh nghiệm làm việc); sơ yếu lý lịch và video động lực

- Thời hạn đăng ký: 30/01 - 01/03/2024

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Uni-Italia Việt Nam (Email: info@uni-italia.vn, Điện thoại 02438240579, Hotline: 096.888.5484, Website: https://duhocy.vn/iyt-2024/).

Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)