Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Erasmus Mundus Tại Các Nước Châu Âu 2023 – 2024

(European Commission) Chương trình Erasmus Mundus là học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn ở Châu Âu. Đây là chương trình học bổng lớn nhất châu Âu. Học bổng Erasmus Mundus dành cho sinh viên quốc tế là học bổng cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để học tập tại các trường Đại học Châu Âu khác nhau ở các quốc gia khác nhau của Châu Âu.
ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên châu Âu và sinh viên từ các quốc gia khác.
GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:
  • Erasmus là một chương trình học bổng được tài trợ hoàn toàn bằng chi phí dành cho tất cả sinh viên. Chương trình sẽ trang trải tất cả các chi phí của bạn như:
  • Trợ cấp hàng tháng (gần 1100-1200 Euro mỗi tháng).
  • Miễn học phí.
  • Hành lý miễn cước.
  • Vé máy bay quốc tế.
  • Trợ cấp đi lại từ quốc gia này sang quốc gia khác khi học kỳ của bạn sẽ kết thúc.
  • Không hạn chế phiếu để trở về nước.
  • Visa việc làm được cấp sau khi có bằng Thạc sĩ/Tiến sĩ Bằng cấp để làm việc ở châu Âu sau khi bằng cấp.
CÁC NGÀNH HỌC: Hơn 100 ngành học, từ kỹ sư, khoa học máy tính, kinh tế, luật, ….

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: Những giấy tờ cần thiết cho Chương trình học bổng Erasmus Mundus 2023:
  • Bảng điểm trung học phổ thông
  • Thư ứng tuyển
  • Hộ chiếu/Bản sao CMND/CCCD
  • CV cho học bổng (tùy chọn)
  • Báo cáo tài chính
  • Kế hoạch nghiên cứu
  • Mẫu đơn đăng ký
  • Thư giới thiệu học bổng
  • Thư Ý định
  • Kế hoạch học tập
  • Giấy chứng nhận chứng nhận khả năng tiếng Anh.
  • ...
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:
LINK ỨNG TUYỂN: TẠI ĐÂY.
European Commission website
Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)
Dân tộc (*)
Tôn giáo (*)
Hộ khẩu thường trú(*)
Địa chỉ liên hệ(*)