Tin tức

(Sắp diễn ra) Hội thảo “Các vấn đề kinh tế đương đại tại các quốc gia châu Á” (CEIAC 2022)

Ngày 16/12/2022 tới đây, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế liên quan đến các vấn đề kinh tế đương đại tại các quốc gia châu Á (CEIAC) năm 2022. Chủ đề của Hội thảo CEIAC 2022 đề cập đến các khía cạnh rộng lớn của các vấn đề kinh tế đương đại ở các nước Châu Á nhằm có cái nhìn tổng thể về nền kinh tế và cũng như đưa ra các giải pháp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế châu Á.

Điều chỉnh thời gian tổ chức lễ trao Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm và các Giải thưởng về Đổi mới giáo dục tại ĐHQGHN năm 2022

Ngày 09/11/2022, ĐHQGHN đã gửi công văn số 3964/ĐHQGHN-ĐBCL thông báo tới các đơn vị về việc tổ chức Giải thưởng Nhà giáo ĐHQGHN của năm và các Giải thưởng về Đổi mới giảng dạy (ĐMGD) tại ĐHQGHN năm 2022.

Quy chế mới về đào tạo bậc đại học tại Đại học Quốc gia Hà Nội: Tiếp tục nâng cao chất lượng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người học

Mới đây, Giám đốc ĐHQGHN đã ký Quyết định số 3626/QĐ -ĐHQGHN về việc ban hành Quy chế đào tạo bậc Đại học tại ĐHQGHN. Nhân dịp này, Phóng viên đã phỏng vấn GS.TSKH Nguyễn Đình Đức, Trưởng Ban Đào tạo, Tổ trưởng Tổ biên soạn Quy chế của ĐHQGHN về những điểm mới trong Quy chế đào tạo Đại học lần này.

Kỳ thi Olympic bậc THPT lần thứ 2 của Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1/2023

Ngày 07 và 08/01/2023 sẽ diễn ra kỳ thi Olympic bậc THPT của Đại học Quốc gia Hà Nội năm học 2022-2023.

20 sinh viên của ĐHQGHN nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2022-2023

Ngày 01/12/2022, tại Trường ĐH Thủ đô Hà Nội, Quỹ VNHelp California (Mỹ) và Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao học bổng Nguyễn Trường Tộ cho 75 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của 6 trường đại học và học viện, trong đó có 20 sinh viên của ĐHQGHN. Mỗi suất học bổng trị giá tương đương 250 USD.