Hội Sinh viên ĐHQGHN góp phần hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Sáng 20/05, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với khẩu hiệu Sinh viên ĐHQGHN: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Sáng tạo đã diễn ra phiên thứ 2 với sự tham gia của các đại biểu đại diện cho niềm tin, khát vọng và ý chí của gần 36.000 Hội viên gửi đến Đại hội.

Hội Sinh viên ĐHQGHN góp phần hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực phát triển của ĐHQGHN

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã gửi thư chúc mừng tới các giáo sư, phó giáo sư, đội ngũ nhà khoa học, cán bộ quản lý KHCN trong toàn ĐHQGHN.

Lễ trao học bổng Ươm tạo nhà khoa học KBSV cho 40 sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 10/05/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức lễ trao học bổng cho 40 sinh viên các ngành khoa học cơ bản, các ngành tài chính, ngân hàng được tài trợ bởi Công ty Chứng khoán KBSV Việt Nam. Tham dự Lễ trao học bổng, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc ĐHQGHN, bà Trần Thị Thanh Tú – Giám đốc Quỹ Phát triển, Giám đốc Ban xúc tiến đầu tư ĐHQGHN. Về phía Công ty Chứng khoán KBSV có sự góp mặt của ông Cheol Mun Jeon, Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán KB Việt Nam.

20 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng K-T năm học 2022-2023

Ngày 26/04/2023, ĐHQGHN và Quỹ học bổng K-T đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 20 sinh viên ĐHQGHN có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Giá trị học bổng là 5 triệu đồng/ sinh viên.