Trại hè Thủ lĩnh ĐHQGHN 2023: Nơi trải nghiệm để làm thủ lĩnh

Ngày 5/7/2023, tại Hòa Lạc, ĐHQGHN đã khai mạc chương trình “Trại hè thủ lĩnh 2023”, với sự tham gia trải nghiệm hơn 100 học viên là học sinh, sinh viên tiêu biểu đang học tập tại ĐHQGHN.

Bộ Giáo dục Belarus đánh giá cao các cơ hội hợp tác với ĐHQGHN về đào tạo và nghiên cứu khoa học

Công nghệ nano, vũ trụ, vệ tinh, phát triển công nghệ y khoa và nông nghiệp công nghệ cao là các hướng đào tạo và nghiên cứu mà ngành giáo dục Cộng hòa Belarus đang tập trung phát triển và có sự tương đồng với những thế mạnh của ĐHQGHN. Đây cũng là các lĩnh vực mà Bộ trưởng Bộ Giáo dục Belarus mong muốn ĐHQGHN có thể thiết lập hợp tác với các đại học của nước này.

JSAMD - Tạp chí khoa học duy nhất của Việt Nam có mặt trong danh mục SCIE (Science Citation Index Expanded) của WOS

Tạp chí Khoa học - Vật liệu và linh kiện tiên tiến (Journal of Science Advanced Materials and Devices - JSAMD) là Tạp chí Khoa học của ĐHQGHN thành lập từ năm 2016. JSAMD xuất bản các công trình khoa học theo mô hình hợp tác xuất bản với nhà xuất bản Elsevier B.V của Hà Lan.

25 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng ANNEX học kỳ II năm học 2022 - 2023

Ngày 08/06/2023, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex (gọi tắt là học bổng Annex) học kỳ II, năm học 2022 – 2023.

35 tỷ đồng học bổng mỗi năm cho sinh viên Trường Quốc tế

Với một hệ thống chính sách học bổng đa dạng về hình thức, phong phú loại hình, từ năm 2010 đến nay, Trường Quốc tế - ĐHQGHN đã cấp hàng nghìn suất học bổng các loại, trong đó có những học bổng trị giá lên đến gần 700 triệu đồng/suất.