Gặp gỡ nữ tiến sĩ chuyên ngành Du lịch đầu tiên tại Việt Nam

Chị Phạm Hương Trang – giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Quốc tế, ĐHQGHN đã đã trở thành nữ tiến sĩ chuyên ngành Du lịch đầu tiên tại Việt Nam.

03 nhà giáo của ĐHQGHN được công nhận nhà giáo tiêu biểu 40 năm ngành giáo dục

Ngày 11/11/2022, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tặng Bằng khen cho 400 nhà giáo, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

15 dự án xuất sắc lọt vào chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo VNU” năm 2022

Ngày 9/11/2022, tại Không gian Đổi mới sáng tạo Sunwah - VNU, Trung tâm Văn hóa ULIS - Jonathan KS Choi, Hội đồng Giám khảo đã thẩm định các ý tưởng/đề án khởi nghiệp do các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN giới thiệu, lựa chọn 15 ý tưởng xuất sắc nhất tham dự chung kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp - sáng tạo VNU” năm 2022.

Tạp chí U.S News & World Report: Thêm lĩnh vực Kỹ thuật của ĐHQGHN lần đầu tiên được xếp hạng

Ngày 3/11/2022, Tạp chí U.S News & World Report của Hoa Kỳ vừa công bố kết quả Bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục đào tạo đại học tốt nhất toàn cầu – Best Global Universities. Theo đó, ĐHQGHN có thứ hạng 970 thế giới và 258 Châu Á.