Tin tức

ĐHQGHN và Công ty Chứng khoán KB: Mở rộng mối quan hệ hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

Sáng 27/10/2022, tại Hòa Lạc đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam; Ký kết tài trợ học bổng giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam với Quỹ Phát triển ĐHQGHN.

Dự án trải nghiệm của giới trẻ Đông Nam Á về biến đổi khí hậu

ĐHQGHN nhận được thông tin từ Mạng lưới các trường đại học ASEAN về Giáo dục Sinh thái và Văn hóa (AUN-EEC) đang thực hiện 1 dự án toàn cầu nêu lên những câu chuyện, trải nghiệm và cảm xúc của giới trẻ Đông Nam Á về chủ đề biến đổi khí hậu.

Dùng toán học cơ bản tính được quy luật xổ số, cặp vợ chồng 60 tuổi trúng thưởng hơn 600 tỷ đồng: Đôi khi may mắn chỉ mỉm cười với người thông minh

Một cặp vợ chồng nghỉ hưu đã giành được 26 triệu đô la khi chơi xổ số bằng cách sử dụng phép tính đơn giản. Câu chuyện đáng kinh ngạc của họ đã được dựng thành một bộ phim Hollywood hút khách.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam sẽ tài trợ 200 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN

Sáng 19/10/2022, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng giữa ĐHQGHN và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2022 - 2025. Tổng giá trị học bổng trong 04 năm là 2 tỷ đồng, mỗi năm EVN sẽ tài trợ 50 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN đạt thành tích xuất sắc, hạnh kiểm tốt, trị giá học bổng 10 triệu đồng/sinh viên.