Học Bổng Chính phủ Singapore Bậc Thạc Sĩ Và Tiến Sĩ 2022

(A*STAR) Chính phủ Singapore đã trao hơn 950 Học bổng. Hơn 29.000 Đơn đăng ký đã được nhận từ hơn 170 Quốc gia. Học bổng dành cho Thạc sĩ, Thạc sĩ Dẫn đến Tiến sĩ. hoặc bạn sẽ lấy bằng Tiến sĩ. Bằng cấp ngay sau khi có Bằng Cử nhân. Phương tiện nghiên cứu là tiếng Anh. Bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường Đại học hàng đầu của Singapore như Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) và Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

Học Bổng Toàn Phần Bậc Tiến Sĩ New Zealand 2022 – 2023  Global Research Alliance Doctoral Scholarships (NZ-GRADS) 2022 – 2023

(NZ-GRADS) New Zealand hỗ trợ Liên minh nghiên cứu toàn cầu (Global Research Alliance) nghiên cứu về tác động khí nhà kính nông nghiệp (GRA), thông báo cung cấp học bổng bậc Tiến sĩ cho sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển. Học bổng này tạo điều kiện cho sinh viên từ các nước đang phát triển đến New Zealand để tham gia các dự án nghiên cứu liên quan đến giảm thiểu khí nhà kính nông nghiệp.

Chương Trình YSEALI Professional Fellows Program 2023

(YSEALI) Chương Trình Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Sáng Kiến Của Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Đông Nam Á 2023 (YSEALI Professional Fellows Program) là một chương trình trao đổi được tài trợ hoàn toàn bởi Cục Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. YSEALI PFP mang đến cho các nhà lãnh đạo mới nổi từ Đông Nam Á cơ hội dành từ 5 đến 6 tuần ở Hoa Kỳ để đạt được kinh nghiệm nghiên cứu chuyên nghiệp phù hợp tại các tổ chức phi lợi nhuận, khu vực công hoặc tư nhân.

Chương Trình Học Bổng Học Giả Fulbright Việt Nam năm 2023

(ĐSQ Hoa Kỳ) Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm các ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam năm 2023. Chương trình cung cấp khoản tài trợ cho các học giả Việt Nam đến giảng dạy và / hoặc thực hiện nghiên cứu tại các tổ chức hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong 5 tháng (tài trợ một học kỳ) hoặc 9 tháng (tài trợ hai học kỳ).

Học Bổng Toàn Phần Bậc Sau Đại Học Erasmus Mundus Tại Các Nước Châu Âu 2023 – 2024

(European Commission) Chương trình Erasmus Mundus là học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ được tài trợ hoàn toàn ở Châu Âu. Đây là chương trình học bổng lớn nhất châu Âu. Học bổng Erasmus Mundus dành cho sinh viên quốc tế là học bổng cấp bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ để học tập tại các trường Đại học Châu Âu khác nhau ở các quốc gia khác nhau của Châu Âu.