40 sinh viên hệ đào tạo cử nhân khoa học tài năng Trường ĐHKHTN nhận học bổng của Rescontres du Vietnam

Ngày 7/9/2007, Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng của tổ chức Rescontres du Vietnam (Gặp gỡ Việt Nam) cho 40 sinh viên hệ đào tạo cử nhân khoa học tài năng, mỗi suất học bổng trị giá 4.000.000đ.

 
Đây là năm thứ 11 tổ chức Gặp gỡ Việt Nam trao học bổng cho sinh viên của Trường ĐHKHTN. Cùng trong thời gian này, tổ chức Gặp gỡ Việt Nam còn tổ chức lễ trao học bổng Odon Vallet cho học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam với tổng giá trị học bổng lên tới 6 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ của lễ trao học bổng, GS. Odon Vallet – người sáng lập quỹ học bổng Odon Vallet; GS.VS Nguyễn Văn Hiệu và GS. Trần Thanh Vân – hai đồng chủ tịch của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam, những người đã có nhiều đóng góp trong việc đưa học bổng Odon Vallet về với sinh viên Việt Nam đã có cuộc trò chuyện thân mật với thầy và trò Trường ĐHKHTN.

 

Link bài viết: https://vnu.edu.vn/ttsk/?C1654/N4917/40-sinh-vien-he-dao-tao-cu-nhan-khoa-hoc-tai-nang-Truong-dHKHTN-nhan-hoc-bong-cua-Rescontres-du-Vietnam.htm
Đăng ký tư vấn
Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)
Dân tộc (*)
Tôn giáo (*)
Hộ khẩu thường trú(*)
Địa chỉ liên hệ(*)
Địa chỉ email(*)
Số điện thoại(*)
Số CMND(*)
Ngày cấp(*)
Nơi cấp(*)
Cơ quan công tác(*)
Chức vụ(*)
Chọn loại học bổng(*)
Chọn hình thức cấp học bổng(*)

Học bổng cùng chuyên mục