Sĩ tử 2K5 “rinh” ngay Học bổng khi trúng tuyển các ngành “hot”: Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Công nghệ Hàng không vũ trụ và Công nghệ Nông nghiệp

Chương trình học bổng do Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN (UET-VNU) dành riêng cho tất cả các thí sinh trúng tuyển và nhập học vào các ngành: Công nghệ Nông nghiệp, Công nghệ Hàng không vũ trụ, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng của Nhà trường trong năm 2023. Học bổng chính là sự hỗ trợ, động viên, khuyến khích học tập và rèn luyện mà UET muốn gửi gắm đến các tân sinh viên của mình.

Học bổng này sẽ được duy trì trong toàn khóa học (áp dụng trong thời gian đào tạo chuẩn), góp phần trở thành nguồn động lực giúp các sinh viên giảm bớt chi phí trong học tập, yên tâm phấn đấu để nỗ lực gặt hái những thành tích cao trong quá trình học.

Học bổng dành cho tân sinh viên Ngành Công nghệ Nông nghiệp

Các tân sinh viên ngành Công nghệ Nông nghiệp trúng tuyển và nhập học năm 2023 sẽ được hưởng mức học bổng tương đương với 30% mức học phí theo quy định của Trường cho năm học tương ứng.

Đây là ngành học gắn việc phát triển Nông nghiệp với ứng dụng công nghệ cao, hướng tới hội nhập trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Công nghệ Nông nghiệp đang là một trong những lĩnh vực đầy hứa hẹn với cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tham gia vào công cuộc thúc đẩy nền kinh tế đất nước theo xu thế mới.

Xem thêm về Ngành Công nghệ Nông nghiệp: Tại đây.

Học bổng dành cho tân sinh viên Ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ

Sinh viên trúng tuyển và nhập học ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ sẽ được hưởng mức học bổng tương đương với 15% mức học phí theo quy định của Trường cho năm học tương ứng.

Ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ là ngành học cung cấp các định hướng nghề nghiệp liên quan đến thiết kế, sản xuất các thiết bị bay không người lái, máy bay, các hệ thống điều khiển, công nghệ vệ tinh…. Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng kiến thức để chế tạo, cung cấp các sản phẩm theo nhu cầu xã hội trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và các lĩnh vực có liên quan. Đặc biệt, sinh viên trong chương trình có cơ hội được học chuyển tiếp tại Học viện Hàng không Moskva (MAI) – Liên Bang Nga khi đáp ứng đủ tiêu chuẩn, bên cạnh đó, còn được thụ hưởng nhiều lợi thế vượt trội khác khi trở thành sinh viên UET.

Xem thêm về ngành Công nghệ Hàng không vũ trụ: Tại đây

Học bổng dành cho tân sinh viên Ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

Sinh viên trúng tuyển và nhập học ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng được hưởng mức học bổng tương đương với 15% mức học phí theo quy định của Trường cho năm học tương ứng.

Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng tại UET là một trong những ngành có điểm xét tuyển đầu vào đại học thuộc top cao nhất cả nước trong lĩnh vực, nhu cầu nhân lực thị trường lớn và mức thu nhập hấp dẫn. Ngành học sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phẩm chất để có thể ứng dụng linh hoạt, hiệu quả công nghệ và kỹ thuật tiên tiến vào quá trình vận hành, xây dựng, giao thông, hướng tới đô thị thông minh, hệ thống thông minh, phát triển bền vững.

Xem thêm về ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng: Tại đây

Hình thức và thời gian xét, cấp học bổng tuyển sinh dành cho 3 ngành đào tạo

Về hình thức xét, cấp học bổng cho sinh viên:

– Sinh viên nộp học phí cho Nhà trường theo định mức quy định và số tín chỉ thực tế đăng ký trong mỗi học kỳ.

– Mức học bổng sẽ được cấp bằng 30% hoặc 15% (tuỳ theo ngành) số học phí thực tế mà sinh viên đã nộp cho Nhà trường trong học kỳ tương ứng.

– Tiền học bổng do Nhà trường cấp được chuyển vào tài khoản cá nhân của sinh viên.

Về thời gian xét, cấp học bổng cho sinh viên:

– Học bổng được cấp theo học kỳ, cùng thời điểm với việc cấp xét học bổng khuyến khích học tập.

– Học bổng của Học kỳ I sẽ được cấp vào nửa đầu Học kỳ II của năm học, học bổng của Học kỳ II sẽ được cấp vào nửa đầu Học Kỳ I của năm học kế tiếp.

– Sinh viên không tham gia học tập ở học kỳ nào sẽ không được cấp học bổng của học kỳ đó.

Bên cạnh việc nhận học bổng hấp dẫn ngay khi trúng tuyển 3 ngành học này, tại Trường Đại học Công nghệ – ĐHQGHN, các sinh viên theo học tất cả các chương trình đào tạo đều có nhiều cơ hội tiếp cận muôn vàn học bổng hấp dẫn khác với giá trị cao, đến từ các đối tác của Nhà trường nói riêng, ĐHQGHN nói chung, chẳng hạn như: Học bổng tài năng Samsung STP; Học bổng HondaYES 3000 USD, học bổng ADF 2000 USD/năm, học bổng Posco 1000 USD/năm, học bổng LG Display 35 triệu VNĐ/năm, Học bổng Appendix 35 triệu VNĐ/năm, Học bổng Panasonic 30 triệu VNĐ/năm…

 

Đăng ký tư vấn
Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)
Dân tộc (*)
Tôn giáo (*)
Hộ khẩu thường trú(*)
Địa chỉ liên hệ(*)
Địa chỉ email(*)
Số điện thoại(*)
Số CMND(*)
Ngày cấp(*)
Nơi cấp(*)
Cơ quan công tác(*)
Chức vụ(*)
Chọn loại học bổng(*)
Chọn hình thức cấp học bổng(*)

Học bổng cùng chuyên mục