Chương trình học bổng Mirae Asset năm 2022

Ngày 04/10/2022, Trường Đại học Công nghệ  nhận được thông báo về chương trình học bổng năm 2022 của Quỹ học bổng tài trợ khát vọng tương lai, trực thuộc tập đoàn tài chính MIRAE ASSET (gọi tắt là Học bổng Mirae Asset năm 2022). Thông tin chi tiết về học bổng đối với sinh viên Trường Đại học Công nghệ như sau:

1. Số lượng học bổng: 40 suất.

2. Tiêu chuẩn xét tuyển bắt buộc:

– Sinh viên đang học đại học năm 2 đến năm 4 hệ chính quy tập trung, không áp dụng cho văn bằng 2.

– Sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện.

– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc neo đơn có nguy cơ phải nghỉ học, gia đình không có khả năng lo cho ăn học hoặc bản thân có sức khỏe yếu nhưng vẫn có ý chí vượt lên số phận.

– Có điểm trung bình học tập năm học 2021-2022 tối thiểu từ 2,8 (thang điểm 4) trở lên, không có môn học thi lại, chỉ tính điểm thi lần thứ nhất.

– Số tín chỉ hoàn thành tối thiểu trong năm học 2021-2022 là từ 28 tín chỉ trở lên.

– Điểm rèn luyện từ 80/100 trở lên.

– Chưa nhận học bổng của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị tài trợ nào trong năm học 2022-2023.

3. Tiêu chuẩn ưu tiên:

Sinh viên có thành tích nghiên cứu khoa học tiêu biểu, sinh viên 5 tốt.

Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội.

Sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh

4. Hình thức và hồ sơ xét trao học bổng:

5. Hình thức trao học bổng:

– Giấy chứng nhận.

– Phần thưởng bằng tiền mặt: 15.000.000 VND/suất.

6. Hồ sơ gồm:

– Bảng thông tin cá nhân có dán ảnh (theo mẫu).

– Bảng điểm học tập, giấy xác nhận điểm rèn luyện, có xác nhận của Nhà trường, năm học 2021-2022.

– Bảng photo các Giấy khen, chứng nhận về thành tích, chứng nhận ngoại ngữ…

– Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo (đối với đối tượng ưu tiên).

7. Hướng dẫn nộp hồ sơ:

– Bước 1: Sinh viên hoàn thành form đăng kí online tại link: https://bit.ly/HocBongMiraeAsset (Đăng nhập vào gmail trước khi vào link đăng ký)

– Bước 2: Sinh viên gửi hồ sơ giấy theo hướng dẫn về Phòng Công tác Sinh viên.

8. Thời gian nhận hồ sơ:

– Thời gian đăng ký link online: 05/10/2022 – 21/10/2022

– Thời gian nhận hồ sơ tại phòng CTSV (104-E3): 05/10/2022 – 26/10/2022

Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên cần nộp hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf (gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên) và 1 file excel (gồm các thông tin cá nhân, theo mẫu). Bản mềm gửi về địa chỉ hộp thư hangtt@vnu.edu.vn.

Nhà trường sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào nộp hồ sơ đăng ký sau thời hạn nói trên!

Trân trọng thông báo./.

Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)