Học bổng toàn phần bậc cử nhân dành cho sinh viên Việt Nam Từ Quỹ Fast Retailing (Nhật Bản)

Fast Retailing Foundation (tập đoàn sở hữu 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng UNIQLO và GU) là quỹ hỗ trợ xây dựng một xã hội hài hòa giữa các dân tộc, tạo điều kiện phát triển bền vững thông qua việc thúc đẩy nghiên cứu, phát triển công nghệ và nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho thế hệ sau. Học bổng nhằm giúp các học sinh trung học Việt Nam có nguyện vọng và đam mê tiếp thu kiến ​​thức cần thiết để theo học tại một trường đại học Nhật Bản, đồng thời sử dụng và nâng cao tài năng của họ thông qua sự hiểu biết về văn hóa Nhật Bản và kết nối trí tuệ.

Deadline: 09/09/2022

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:
  • 100% học phí
  • Vé máy bay
  • Hỗ trợ đăng ký nhập học
  • Chi phí sinh hoạt hàng tháng 128,000-160,000 yên
  • Bảo hiểm di chuyển giữa các nước
SỐ LƯỢNG: 10 suất/ năm.

TIÊU CHUẨN VÀ YÊU CẦU:
  • Chứng minh tiềm năng phát triển xã hội ở việt Nam, Nhật Bản và các nước trên thế giới
  • Có mục tiêu học tập rõ ràng, tích cực tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và sẵn sàng tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng của tổ chức
  • Ứng viên có quốc tịch Việt Nam trong suốt thời gian học.
  • Ứng viên sẵn sàng hợp tác với các hoạt động của Qũy trong các hoạt động xây dựng cộng đồng và các lĩnh vực khác.
  • Ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có nguyện vọng tốt nghiệp trung học phổ thông trước khi vào đại học.
  • Ứng viên phải từ dưới 19 và đáp ứng đủ điều nhập học của trường được chỉ định
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 7.0 hoặc TOEFL iBT 90.
  • Điểm học thuật đạt điểm SAT 1450 hoặc ACT 33 hoặc IB 40.
TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:
  • Nộp đơn: 01/08/2022 – 09/09/2022
  • Phỏng vấn lần 1: 01/10/2022
  • Phỏng vấn lần 2: 21/10/2022
  • Kết quả phỏng vấn cuối cùng sẽ được thông báo qua Email muộn nhất vào ngày 28/10/2022 (Thứ 6).
12 trường Đại học được chỉ định:
Hokkaido University, Tohoku University, The University of Tokyo,  Tokyo Institute of Technology, Nagoya University, Kyoto University, Osaka University, Kyushu University, Waseda University, Keio University, Sophia University, International Christian University

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY.
Fast Retailing Foundation
-----------------------------
Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)
Dân tộc (*)
Tôn giáo (*)
Hộ khẩu thường trú(*)