Học bổng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, năm học 2022-2023

Ngày 10/10//2022, trường Đại học Công nghệ nhận được thông báo về việc tài trợ học bổng cho giáo dục trong năm học 2022-2023 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội (viết tắt là MB, gọi tắt là học bổng MB). Thông tin chi tiết về học bổng MB dành cho sinh viên đại học hệ chính quy Trường Đại học Công nghệ (UET) như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

– Sinh viên có kết quả học tập trong năm học 2021-2022 đạt từ 2.8 trở lên, kết quả rèn luyện từ Tốt trở lên (Không xét cho sinh viên năm thứ nhất).

– Gia đình có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo/cận nghèo, bố mẹ bị bệnh nặng,…), chưa được hưởng chế độ miễn/giảm học phí.

– Chưa từng nhận hoặc không đang trong thời gian đề xuất nhận học bổng khác trong năm học 2022-2023.

– Ưu tiên sinh viên đang tham gia các chương trình tạo nguồn nhân sự của MB: Chasing, tập sự, cộng tác viên và các sinh viên tham gia tích cực các chương trình, sự kiện của MB tại UET.

2. Giá trị mỗi suất học bổng: 5.000.000đ/sinh viên/năm học.

3. Chỉ tiêu học bổng: 10 sinh viên.

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

– Bản tự giới thiệu của sinh viên, có dán ảnh (theo mẫu);

– Bảng điểm năm học 2021-2022 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

– Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình, có dấu của cơ quan có thẩm quyền (bản chính hoặc bản photo công chứng);

– Bản photo các chứng nhận về: thành tích học tập, hoạt động Lớp-Đoàn-Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có). Đây sẽ là tiêu chí phụ để xét khi có các tiêu chí khác giống nhau.

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 34 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (Đăng ký học bổng MB năm học 2022-2023, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, Email, Danh mục tài liệu). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Sinh viên tìm hiểu kỹ các thông tin về học bổng trên và đăng ký tham gia chương trình học bổng nếu đủ điều kiện.

5. Cách thức và thời hạn nộp hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký học bổng của sinh viên gửi về địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên (P.104-E3), trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài hồ sơ gốc, sinh viên nộp hồ sơ bản mềm dưới dạng 1 file pdf (gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên) và 1 file excel (gồm các thông tin cá nhân, theo mẫu). Bản mềm gửi về địa chỉ hộp thư hangtt@vnu.edu.vn.

Thời hạn cuối để nhận email và hồ sơ là  11h30 ngày 17/10/2022. Nhà trường sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào nộp hồ sơ đăng ký sau thời hạn nói trên!

Họ tên(*)
Năm sinh(*)
Nơi sinh(*)
Giới tính(*)